Quý khách vui lòng hiểu rõ chất liệu sản phẩm, đặc biệt là gỗ tự nhiên. Đồ nội thất làm từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ cao su… có thể xuát hiện hiện tượng nứt nhẹ sau một thời gian sử dụng. Đây là đặc tính hoàn toàn tự nhiên của gỗ, không ảnh hưởng tới kết cấu hay độ bền của sản phẩm, nên không được coi là lý do đổi trả.


Đối với đồ nội thất phong cách Vintage: DPFUNIT có nhiều sản phẩm mang phong cách Vintage. Những sản phẩm này được hoàn thiện thủ công, có thể giữ nguyen vết ghim hoặc những vết cào xước trên bề mặt. Đây là đặc điểm riêng của thiết kế Vintage. Ngoài những dấu vết này, bề mặt sản phẩm có thể được làm lồi lõm hay các góc được tạo hình không đồng đều. Chúng không phải là khiếm khuyết của sản phẩm, nên sẽ không được coi là điều kiện đổi trả. Quý khách cần hiểu rõ và cân nhắc trước khi đặtmua đồ nội thất Vintage.


CÁC ĐẶT TÍNH CỦA ĐỒ NỘI THẤT LÀM TỪ GỖ TỰ NHIÊN

  • Nứt nẻ: Gỗ tự nhiên có đặt tính vặn xoắn hoặc nứt nẻ tùy theo độ ẩm và nhiệt độ không khí. Cũng như mùi gỗ, những vết nứt này là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên do tính chất vật lý của gỗ.
  • Độ ẩm: Những tấm pano như mặt, hông tủ kệ thường được làm bằng gỗ veneer. Vì vậy, nếu đồ quá nóng hoặc quá lạnh tiếp xúc trong một thời gian dài, nó có thể gây biến dạng hoặc đổi màu sản phẩm.
  • Sơn: Sơn vừa tạo màu sắc bắt mắt, vừa bảo vệ sản phẩm lâu dài. Tuy nhiên, trong sơn có chứa thành phần acetone hoặc các phụ gia khác dù rất thấp, Quý khách vẫn nên cẩn thận khi sử dụng.
  • Độ bền: Nội thất chỉ bền nếu sử dụng đúng chức năng, mục đích. Vì vậy, xin vui lòng không sử dụng sản phẩm sai mục đích.
  • Cân bằng: Nếu để cập kênh, không cân bằng với sàn, đồ nội thất có thể hư hỏng, biến dạng sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, ngay khi lắp đặt, Quý khách cần chú ý căn chỉnh sao cho sản phẩm cân bằng, ổn định chắc chắn.