CÔNG TY TNHH SX & TM BÙI GIA

Bùi Gia là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội ngoại thất bằng 2 vật liệu chính là Gỗ cao cấp và Nhôm đúc nghệ thuật, đã và đang mang đến nhiều không gian sống tiện nghi, sang trọng cho các gia đình. Bùi Gia tự hào nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của hàng trăm khách hàng trong nước.

Trước mong muốn của nhiều khách hàng về một đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất có sự đồng bộ và tạo sự hài hòa cân đối cho không gian sống Bùi Gia đã đưa ra dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, với chất lượng thi công tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

1. Nhà máy, xưởng sản xuất hiện đại

Bùi Gia đầu tư nhà máy sản xuất quy mô tại Hà Nội, Nam Định, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

Nhà máy 1: Sản xuất đồ Gỗ nội ngoại thất

Nhà máy 2: Sản xuất Nhôm đúc nghệ thuật gồm (cổng Nhôm đúc, lan can, tường rào..)

Cong-nhom-duc-nha-mat-pho-BG150

2. Nguyên liệu thi công đa dạng, phong phú

Đồ Gỗ Nội Thất:
Bùi Gia có nguyên liệu gỗ đa dạng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối theo yêu cầu quốc tế như: Gỗ gõ đỏ, gỗ hương Lào, hương Nam Phi, gỗ Lim Nam Phi, gỗ Lim Lào….

Nhôm Đúc Nghệ Thuật:
Nguyên liệu Nhôm dạng phôi được Bùi Gia nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, trải qua nhiều quy trình phức tạp để cho ra một sản phẩm nhôm đúc chất lượng cao, không rỉ sét và bền đẹp với thời gian

3. Hệ thống máy móc tiên tiến nhất

Bùi Gia ứng dụng công nghệ, máy móc tiên tiến nhất cho các hạng mục thi công nội ngoại thất, với công nghệ sản xuất được bàn giao từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. Đặc biệt Bùi Gia đã áp dụng kĩ thuật hút chân không tiên tiến nhất hiện nay đối với các mặt hàng Nhôm đúc, tạo lên vẻ đẹp hoàn mỹ cho từng sản phẩm

Mọi sản phẩm đều được thi công theo đúng tiêu chuẩn, các bước kỹ thuật đã được bàn giao nhằm đảm mọi mỗi vật dụng đến tay khách hàng đều có chất lượng tối ưu nhất trên thị trường.

4. Ngôi nhà của bạn cũng là tâm huyết của của Bùi Gia

Đội ngũ thi công của Bùi Gia có trách nhiệm, trình độ. Mỗi sản phẩm, dù nhỏ nhất cũng được đội ngũ thi công chăm chút, chú trọng, nhằm mang đến lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng. Tính thực tiễn luôn được Bùi Gia đặt lên hàng đầu vì chúng tôi biết sản phẩm thực tế sẽ rất khó được chấp nhận nếu không thể đúng như yêu cầu sử dụng. Bùi Gia có chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài.

Mẫu trần gỗ gõ đỏ BG2210 (1)

Chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất tại Khu làng nghề Hải Vân, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định, với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những sản phẩm ưng ý cho mỗi Khách hàng. Với những dịch vụ và sản phẩm mang phong cách riêng của Công ty TNHH SX & TM Bùi Gia  chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng, niềm tin bằng những công trình hoàn hảo