Nhôm hệ là gì ? Mẫu cửa nhôm hệ đẹp

Cua-nhom-kinh-2-canh-mo-quay-van-go-Bui-Gia

Có rất nhiều định nghĩa về Nhôm hệ là gì ? Tuy nhiên hầu hết các bài viết đều thiếu thông tin hoặc hiểu chưa đúng về định nghĩa đó. Với mong muốn giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Bùi Gia sẽ chia sẻ những hiểu biết của mình về nhôm hệ ? và những sản phẩm cửa nhôm hệ đẹp nhất trên thị trường

Nhôm hệ là gì ?

Nhôm hệ là một cách phân chia loại của một nhóm thanh nhôm (xyz). Tại ở những nhà máy sản xuất nhôm định hình. Bởi vì, một nhà máy sản xuất thanh nhôm cũng sản xuất ra nhiều loại nhóm thanh nhôm khác nhau. Do đó, họ phải có sự phân chia hệ nhôm. Giống như kiểu phân dòng hay model, serie cho sản phẩm. Trong một hệ nhôm sẽ có nhiều thanh nhôm. Mỗi thanh nhôm sẽ có một hình dạng, kích thước, chức năng và vị trí sử dụng khác nhau.

Nhóm nhôm (xyz) sẽ có nhiều thanh nhôm với mặt cắt khác nhau. Những thanh nhôm này có sự đồng bộ và lắp ghép với nhau để tạo ra sản phẩm nhất định.

Mục đích sử dụng của nhôm hệ ?

Nhôm hệ có nhiều mục đích sử dụng khác nhau như. Hệ nhôm để làm cửa, hệ nhôm làm vách dựng, hệ nhôm làm tủ

Tuy nhiên hai hệ nhôm làm cửa và vách dựng được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu trước đến các bạn nhôm hệ dùng để sản xuất cửa. Những sản phẩm nhôm hệ khác mời các bạn đón chờ ở bài viết sau của Kientrucnhasang.com nhé.

Cách phân loại hệ nhôm làm cửa ?

Các nhà sản xuất profile nhôm thường dựa kích thước bản dày của thanh nhôm để phân biệt chúng. Cách phân chia hệ nhôm dựa trên yếu tố kích thước bản dày. Không chỉ áp dụng ở những nhà máy sản xuất ở Việt Nam. Mà còn phổ biến trên toàn thế giới

Cách đo bản dày của thanh nhôm là từ mặt nhôm nhìn thấy đo đến mặt khuất phía sau. Dễ hiểu hơn là đo bản dày thanh nhôm như đo độ dày của tường.

Kích thước bản dày của các thanh nhôm trong một hệ nhôm không phải tất cả đều bằng nhau. Kích thước bản dày được lấy làm tên gọi thường sẽ là kích thước bản dày của khung bao cửa. Con số kích thước thực tế có thể sẽ lớn, hoặc nhỏ hơn với kích thước của tên gọi.

Các cách phân chia khác như. Khả năng chịu lực của thanh nhôm, hình dạng của thanh nhôm, kích thước bản rộng của thanh nhôm… Không có sự thống nhất theo cách phân chia cụ thể nào

Những tên gọi phổ biến của hệ trông trong quá trình sản xuất thi công cửa nhôm Xingfa ?

  1. Nhôm Xingfa hệ 55: Thì kích thước bản dày của khung bao là 54.8mm. Những kích thước bản dày của thanh khác trong hệ này có thanh 54.8mm, có thanh 50mm, có thanh nhỏ hơn và không nhất định là 55mm.
    mặt cắt nhôm xingfa
    mặt cắt nhôm xingfa
  2. Nhôm Xingfa hệ 93: Kích thước khung bao khoảng 93.4mm, những thanh khác có thể 39mm, 33mm, 22mm…mặt cắt nhôm hệ 93 xingfamặt cắt nhôm hệ 93 xingfan.
  3. Hệ nhôm 1000: Hệ này không dựa nhiều trên kích thước mà dựa trên mức độ võng của thanh ngang. Có nghĩa là nếu thanh ngang dài hơn 1000mm thì sẽ bị võng. Đây là ví dụ về kiểu phân chia khác cho hệ nhôm

Kết luận Nhôm hệ là gì ?

Như vậy bạn có thể hiểu đơn giản: Hệ nhôm chỉ là tên gọi của một nhóm thanh nhôm được phân chia bởi nhà máy sản xuất thanh nhôm định hình. Tên gọi này giống như kiểu phân loại, model ở các sản phẩm khác mà bạn thường thấy. Chủ yếu để dễ phân biệt, dễ nhớ giữa nhiều nhóm thanh nhôm trong một nhà máy sản xuất

Những mẫu cửa nhôm hệ đẹp và sang trọng tại Bùi Gia

Cửa nhôm vân gỗ BG 03
Cửa nhôm vân gỗ BG 03
Cua-nhom-kinh-2-canh-mo-quay-van-go-Bui-Gia
Cua-nhom-kinh-2-canh-mo-quay-van-go-Bui-Gia
Cửa nhôm kính vân gỗ trượt lùa 4 cánh
Cửa nhôm kính vân gỗ trượt lùa 4 cánh
Cửa nhôm vân gỗ đẹp BG02
Cửa nhôm vân gỗ đẹp BG02
Cua-nhom-2-canh-mo-quay-Bui-Gia
Mẫu cửa nhôm kính Xingfa màu ghi và đen đẹp
Cửa sổ nhôm vân gỗ
Cửa sổ nhôm vân gỗ
Cua-nhom-Xingfa-4-canh-mo-quay-BG103
Cua-nhom-Xingfa-4-canh-mo-quay-BG103
Cua-nhom-Xingfa-4-canh
Cua-nhom-Xingfa-4-canh

Nhôm hệ vân gỗ đẹp, Nhôm hệ vân gỗ cho biệt thự, Nhôm hệ giá rẻ, thi công nhôm hệ tại Nam Định

Cơ sở sản xuất nhôm hệ tại Bùi Gia

Bùi Gia là đơn vị chuyên thi công các công trình nội ngoại thất bằng 2 vật liệu chính là gỗ và nhôm. Cửa Nhôm hệ tại Bùi Gia là một trong những sản phẩm chính được chú trọng phát triển.

Với đội ngũ kĩ thuật và công nhân lành nghề nhiệt tình và tỉ mỉ. Đó là một trong những điểm mạnh của Bùi Gia trên thị trường nhôm kính hiện nay. Ngoài ra cơ sở vật chất, máy móc thiết bị kĩ thuật hiện đại giúp Bùi Gia gia công được hầu hết các mẫu mã và mặt cắt nhôm trên thị trường.

Xuong-san-xuat-nhom-kinh-Bui-Gia
Xuong-san-xuat-nhom-kinh-Bui-Gia
Xưởng sản xuất Nhôm Kính Bùi Gia
Xưởng sản xuất Nhôm Kính Bùi Gia

Với 2 Xưởng sản xuất nhôm kính giả hiện đại diện tích 600m2

  • VPGD: Số 26, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Xưởng 1 tọa lạc tại khu làng nghề Hải Vân – Hải Hậu – Nam Định.
  • Xưởng 2 tại Khu dân cư Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương. Bùi Gia nhận thi công tất cả các công trình trên cả nước. Với giá cả cạnh tranh chất lượng cao. Đã và đang là cánh tay nối dài giữa các đơn vị chủ đầu tư. nhà thầu, quý khách hàng gần xa.

Thông tin liên hệ Mr Đạt 0982227055 để được báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *